LATEST ARTICLES

ผ้าขี้ริ้วห่อทอง!! เจ้าของร้านอาหารดัง ธุรกิจหลาย 100 ล้าน. และบ้านสุดหรูที่ขอนแก่น แท้จริงคือ “ดาราหนุ่มหล่อ” คนนี้..รวยแต่ติดดิน ไม่หยิ่งเหมือนดาราบางคน!!

ประวัติโดยย่อของ ศุกลวัฒน์ คณารศ ชื่อเล่น เวียร์ เกิดวันที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2528 ที่จังหวัดขอนแก่น เป็นนักแสดงชาวไทย ปัจจุบันเป็นนักแสดงสังกัดสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 จบการศึกษา อนุบาล-มัธยมศึกษาปีที่ 6 จากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น (มอดินแดง) สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี จากภาควิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และ...

ทำกันได้ลงคอ!! ลูกชายไม่ยอมให้ “พ่อแม่วัย 80” ไปอยู่ด้วย ต้องกางเต้นท์-ปูเสื่อนอนหน้าบ้าน พอเห็น “ลูกสาว” รับไปอยู่ด้วยเท่านั้น! ถึงกับน้ำตาแตก แถมความจริงบางอย่างเปิดเผย!!

คู่สามีภรรยาที่ตัดสินใจแต่งงานกันด้วยความรัก ถือว่าการมีลูกเป็นความฝันที่เกือบทุกคู่ต้องการ เพราะเหล่าเจ้าตัวน้อยที่เข้ามาสร้างบรรยากาศใหม่ ๆ ให้ชีวิตคู่ดูมีสีสันและเป็นการสร้างประสบการณ์ที่แปลกใหม่ที่ตัวเองจะได้ทำหน้าที่พ่อและแม่อย่างสมบูรณ์แบบสักครั้งในชีวิต หลายคนบอกว่า มีลูกไว้เพื่อเลี้ยงดูเรายามแก่เฒ่า แต่ในยุคปัจจุบันนี้เรื่องดังกล่าวอาจไม่ใช่อย่างที่เราคิด บางครั้งก็ต้องดูเป็นรายคนไปว่ามีความกตัญญูมากแค่ไหน อย่างกรณีของ 2 ตายายคู่นี้ที่ใครเห็นแล้วก็อดสงสารไม่ได้จริงๆ var venus83903 = { blockId: "83903", async: true }; (function (w,...

ตะลึงไม่น่าเชื่อ!! นี่หรือ คือหุ่น ” ส้มเช้ง สามช่า ” ในวัยเฉียด 50 ปี ทำเอาหลายคนตกตะลึงจำกันแทบไม่ได้เลยทีเดียว

โอ๊ย…สวยแซ่บมว้ากกกก!!! สำหรับหุ่น ” ส้มเช้ง สามช่า ” หลังจากออกมายอมรับแบบไม่มีกั๊กไม่มีเม้มว่าไปทำหน้าเกาหลีซะจนสวยเช้งสมชื่อแล้ว แถมยังทำเอาหลายคนตกตะลึงจำกันแทบไม่ได้เลยทีเดียว   โดยล่าสุดสาวโสดหลักสี่ สมเช้ง สามช่า ที่กำลังผู้หญิงวัยใกล้จะ 50 ก็โพสต์อวดหุ่นเป๊ะระหว่างไปเที่ยวทะเลเกาะล้านมาฝาก ไม่น่าเชื่อว่านี่คือหุ่นของผู้หญิงวัยใกล้จะ 50 ปีแล้ว กรี๊ดดดอ่ะ var venus83901 = { blockId:...

อุทาหรณเตือนใจ!! เด็กหญิงวัย 5 ขวบนอนหลับกลางวันที่โรงเรียน ครูปลุกไม่ตื่นหลับยาวกว่า 7 เดือน พอรู้สาเหตุ ต้องระวังกันให้มาก!!

(2 ต.ค.) เมื่อเวลา 11.00 น. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากนางสายไหม โพตะมี รองผู้อำนวยการร.ร.ประสาทวิทย์ เขตเทศบาลเมืองเสนา จ.พระนครศรีอยุธยา ว่ามีเด็กหญิงอายุ 5 ปี จู่ๆ มีอาการเกร็งแล้วกลายเป็นเจ้าหญิงนิทรา พ่อไม่สามารถทำงานได้ต้องมาเฝ้าลูก ขณะที่แม่ต้องทำงานคนเดียว ที่สำคัญพี่ชายอายุ 13 ปี ต้องออกไปบิณฑบาตกับพระ เพื่อนำข้าวมาให้พ่อแม่และน้องรับประทานประทังชีวิต เนื่องจากรายได้ไม่พอ วอนสังคมช่วยเหลือ ...

แซ่บมากคุณแม่!! ดาราสาวคนนี้มีลูกก่อนเข้าวงการมาแล้ว 2 คน แถมปัจจุบันโตเป็นหนุ่มสาวแล้วด้วยนะ!!

ดาราสาวคนดังคนนี้ เคยมีลูกมาแล้วก่อนเข้าวงการถึง 2 คน ซึ่งหลายคนอาจจะยังไม่รู้ ซึ่งวันนี้วุ้นเส้นจะพาชมกันค่ะ โดยสาวคนนี้คือ “เอมมี่ อมลวรรณ” มีลูกมาก่อนแล้ว 2 คน แต่ยังคงความแซ่บเซ็กซี่ที่เป็นตัวตนของเธอ แถมลูกทั้ง 2 โตเป็นหนุ่มสาวแล้วทั้งคู่เลยค่ะ และทั้งนี้เจ้าตัวไม่ปกปิดแต่อย่างใด เปิดใจพาลูกน้อยมาเปิดตัวกับทางสื่ออีกด้วย เรามาชมภาพของลูกของเอมมี่กันเลยค่ะ var venus83901 = { blockId: "83901",...

สาปแช่งทั้งแผ่นดิน!! ป้าใจโหด จับหลานแท้ๆ “ยัดใส่ถุงกระสอบ” ทุบตบตี – กระทืบยับ พอรู้ว่าใครเป็นคนยืนถ่ายคลิป?? อึ้งหน้าชา จิตใจทำด้วยอะไร!!

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่สะเทือนใจอย่างมากในโลกโซเชียล ที่ได้มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอสลดหดหู่ ในมณฑลกวางตุ้ง ประเทศจีน ในคลิปนั้น หญิงวัยกลางคนนำเด็กน้อยยัดไปในถุงกระสอบแล้วหมัดปากถุง จากนั้นก็ได้ทุบตีเตะอย่างหดหู่ ท่ามกลางเสียงร้องของเด็กที่น่าสงสารอย่างมาก ซึ่งผู้หญิงคนนั้นคาดว่าน่าจะเป็นป้า var venus83903 = { blockId: "83903", async: true }; (function (w, d, o, t)...

เจอดีเข้าแล้ว!! หนึ่งในกรรมการ The Mask อีกคน ที่ชาวเน็ตเริ่มแอนตี้ เพราะเขาทำแบบนี้!!

กลายเป็นประเด็นดราม่าสำหรับชาวเน็ตอีกแล้วค่ะสำหรับรายการ “The Mask” ซึ่งหลังจากที่ได้มีการแข่งระหว่าง เงาะป่า และ อีกาเผือก ซึ่งได้มีประเด็นถกเถียงกันว่า อีกาเผือกชนะไม่สมศักดิ์ศรี , รายการล็อคตัวไว้ เพราะคิดว่าเงาะป่าร้องดีกว่าหลายขุม ซึ่งก็ได้มีการถกเถียงแยกกันเป็น 2 ทีม var venus83901 = { blockId: "83901", async: true...

ห้างแตก!! “อั้ม พัชราภา” โละเสื้อผ้าเเบรนด์เนมมาขายถูกๆ เมื่อเห็นราคาถึงกับอึ้ง!!

“อั้ม พัชราภา” ลงทุนโละเสื้อผ้าตัวเองมากกว่าครึ่งตู้ ซึ่งเป็นเสื้อผ้าเเบรนด์เนมตัวสวยมาส่งต่อให้แฟนๆได้สอยไปฟินสุดๆ แบบว่าเทขายไม่ขนกลับเลยทีเดียวจ้า และเมื่อสาว “อั้ม พัชราภา” เปิดร้านเพียง 15 นาที ของที่นำมาขายอย่างรวดเร็ว เพราะราคาแต่ละอย่างคือถูกและดี ไม่เชื่อไปดู var venus83903 = { blockId: "83903", async: true };...

พวกเขาเดินลงไปสำรวจผับร้าง!! ที่ถูกปิดตัวลงในปี 1993 นานกว่า 24 ปี แต่ที่ไม่ธรรมดาเพราะผับนี้อยู่ในชั้นใต้ดิน ที่คุณเห็นภายในแล้วจะต้องอึ้ง!!

วันนี้ทีมงานจะพามาดูพับ The Green Man ที่ถูกปิดตัวลงมานานกว่า24ปี เป็นผับเก่าที่อยู่ชั้นใต้ดินในเมือง Loughborough ประเทศอังกฤษ มันเป็นสถานที่ไม่ธรรมดาและโด่งดังมากในประวัติศาสตร์ ด้วยความที่มันเป็นผับและสถานบันเทิงแต่กลับตัั้งอยู่ลึกลงไปในชั้นใต้ดิน มันเคยเปิดบริการมาตลอดจนกระทั่งปิดตัวลงในปี 1993 หลังจากศูนย์การค้าทำการปิดปรับปรุง จะมีอะไรอยู่ด้านในบ้างนั้นไปดูกัน var venus83901 = { blockId: "83901", async: true };...

คนเดียวกันจริงหรอ!! ส่อง “ลำไย ไหทองคำ” ใน “ชุดทำงาน VS ชุดไปเรียน” งานนี้พูดได้คำเดียวว่า โคตรพีค!!

เรียกว่ามาแรงสุดๆสำหรับ นักร้องสาวหมอลำ ขวัญใจหนุ่มๆ อย่าง “ลำไย ไหทองคำ” ที่ทั้งความสวยแซ่บ และเซ้กซี่ของเธอนั้น ทำให้หลายๆคนต่างพากันติดตามกันทั่วประเทศ สำหรับเพลงดังอย่าง “ผู้สาวขาเลาะ” ที่ทำให้สาวลำไยเป็นทีรู้จักนั้น แต่รู้กันไหมว่าน้องลำไยอายุเพียง 18 ปีเองจ้า var venus83903 = { blockId: "83903", async: true...