Homepage – Infinite Scroll | ข่าวร้อน คลิปเด่น
Monday, May 1, 2017

Infinite Load Articles

ผ้าขี้ริ้วห่อทอง!! เจ้าของร้านอาหารดัง ธุรกิจหลาย 100 ล้าน. และบ้านสุดหรูที่ขอนแก่น แท้จริงคือ “ดาราหนุ่มหล่อ” คนนี้..รวยแต่ติดดิน ไม่หยิ่งเหมือนดาราบางคน!!

ประวัติโดยย่อของ ศุกลวัฒน์ คณารศ ชื่อเล่น เวียร์ เกิดวันที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2528 ที่จังหวัดขอนแก่น เป็นนักแสดงชาวไทย ปัจจุบันเป็นนักแสดงสังกัดสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 จบการศึกษา อนุบาล-มัธยมศึกษาปีที่ 6 จากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น (มอดินแดง) สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี จากภาควิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และ...

ทำกันได้ลงคอ!! ลูกชายไม่ยอมให้ “พ่อแม่วัย 80” ไปอยู่ด้วย ต้องกางเต้นท์-ปูเสื่อนอนหน้าบ้าน พอเห็น “ลูกสาว” รับไปอยู่ด้วยเท่านั้น! ถึงกับน้ำตาแตก แถมความจริงบางอย่างเปิดเผย!!

คู่สามีภรรยาที่ตัดสินใจแต่งงานกันด้วยความรัก ถือว่าการมีลูกเป็นความฝันที่เกือบทุกคู่ต้องการ เพราะเหล่าเจ้าตัวน้อยที่เข้ามาสร้างบรรยากาศใหม่ ๆ ให้ชีวิตคู่ดูมีสีสันและเป็นการสร้างประสบการณ์ที่แปลกใหม่ที่ตัวเองจะได้ทำหน้าที่พ่อและแม่อย่างสมบูรณ์แบบสักครั้งในชีวิต หลายคนบอกว่า มีลูกไว้เพื่อเลี้ยงดูเรายามแก่เฒ่า แต่ในยุคปัจจุบันนี้เรื่องดังกล่าวอาจไม่ใช่อย่างที่เราคิด บางครั้งก็ต้องดูเป็นรายคนไปว่ามีความกตัญญูมากแค่ไหน อย่างกรณีของ 2 ตายายคู่นี้ที่ใครเห็นแล้วก็อดสงสารไม่ได้จริงๆ var venus83903 = { blockId: "83903", async: true }; (function (w,...

ตะลึงไม่น่าเชื่อ!! นี่หรือ คือหุ่น ” ส้มเช้ง สามช่า ” ในวัยเฉียด 50 ปี ทำเอาหลายคนตกตะลึงจำกันแทบไม่ได้เลยทีเดียว

โอ๊ย…สวยแซ่บมว้ากกกก!!! สำหรับหุ่น ” ส้มเช้ง สามช่า ” หลังจากออกมายอมรับแบบไม่มีกั๊กไม่มีเม้มว่าไปทำหน้าเกาหลีซะจนสวยเช้งสมชื่อแล้ว แถมยังทำเอาหลายคนตกตะลึงจำกันแทบไม่ได้เลยทีเดียว   โดยล่าสุดสาวโสดหลักสี่ สมเช้ง สามช่า ที่กำลังผู้หญิงวัยใกล้จะ 50 ก็โพสต์อวดหุ่นเป๊ะระหว่างไปเที่ยวทะเลเกาะล้านมาฝาก ไม่น่าเชื่อว่านี่คือหุ่นของผู้หญิงวัยใกล้จะ 50 ปีแล้ว กรี๊ดดดอ่ะ var venus83901 = { blockId:...

อุทาหรณเตือนใจ!! เด็กหญิงวัย 5 ขวบนอนหลับกลางวันที่โรงเรียน ครูปลุกไม่ตื่นหลับยาวกว่า 7 เดือน พอรู้สาเหตุ ต้องระวังกันให้มาก!!

(2 ต.ค.) เมื่อเวลา 11.00 น. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากนางสายไหม โพตะมี รองผู้อำนวยการร.ร.ประสาทวิทย์ เขตเทศบาลเมืองเสนา จ.พระนครศรีอยุธยา ว่ามีเด็กหญิงอายุ 5 ปี จู่ๆ มีอาการเกร็งแล้วกลายเป็นเจ้าหญิงนิทรา พ่อไม่สามารถทำงานได้ต้องมาเฝ้าลูก ขณะที่แม่ต้องทำงานคนเดียว ที่สำคัญพี่ชายอายุ 13 ปี ต้องออกไปบิณฑบาตกับพระ เพื่อนำข้าวมาให้พ่อแม่และน้องรับประทานประทังชีวิต เนื่องจากรายได้ไม่พอ วอนสังคมช่วยเหลือ ...

แซ่บมากคุณแม่!! ดาราสาวคนนี้มีลูกก่อนเข้าวงการมาแล้ว 2 คน แถมปัจจุบันโตเป็นหนุ่มสาวแล้วด้วยนะ!!

ดาราสาวคนดังคนนี้ เคยมีลูกมาแล้วก่อนเข้าวงการถึง 2 คน ซึ่งหลายคนอาจจะยังไม่รู้ ซึ่งวันนี้วุ้นเส้นจะพาชมกันค่ะ โดยสาวคนนี้คือ “เอมมี่ อมลวรรณ” มีลูกมาก่อนแล้ว 2 คน แต่ยังคงความแซ่บเซ็กซี่ที่เป็นตัวตนของเธอ แถมลูกทั้ง 2 โตเป็นหนุ่มสาวแล้วทั้งคู่เลยค่ะ และทั้งนี้เจ้าตัวไม่ปกปิดแต่อย่างใด เปิดใจพาลูกน้อยมาเปิดตัวกับทางสื่ออีกด้วย เรามาชมภาพของลูกของเอมมี่กันเลยค่ะ var venus83901 = { blockId: "83901",...

สาปแช่งทั้งแผ่นดิน!! ป้าใจโหด จับหลานแท้ๆ “ยัดใส่ถุงกระสอบ” ทุบตบตี – กระทืบยับ พอรู้ว่าใครเป็นคนยืนถ่ายคลิป?? อึ้งหน้าชา จิตใจทำด้วยอะไร!!

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่สะเทือนใจอย่างมากในโลกโซเชียล ที่ได้มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอสลดหดหู่ ในมณฑลกวางตุ้ง ประเทศจีน ในคลิปนั้น หญิงวัยกลางคนนำเด็กน้อยยัดไปในถุงกระสอบแล้วหมัดปากถุง จากนั้นก็ได้ทุบตีเตะอย่างหดหู่ ท่ามกลางเสียงร้องของเด็กที่น่าสงสารอย่างมาก ซึ่งผู้หญิงคนนั้นคาดว่าน่าจะเป็นป้า var venus83903 = { blockId: "83903", async: true }; (function (w, d, o, t)...
- Advertisement -