ผ้าขี้ริ้วห่อทอง!! เจ้าของร้านอาหารดัง ธุรกิจหลาย 100 ล้าน. และบ้านสุดหรูที่ขอนแก่น แท้จริงคือ “ดาราหนุ่มหล่อ” คนนี้..รวยแต่ติดดิน ไม่หยิ่งเหมือนดาราบางคน!!

ประวัติโดยย่อของ ศุกลวัฒน์ คณารศ ชื่อเล่น เวียร์ เกิดวันที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2528 ที่จังหวัดขอนแก่น เป็นนักแสดงชาวไทย ปัจจุบันเป็นนักแสดงสังกัดสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 จบการศึกษา อนุบาล-มัธยมศึกษาปีที่ 6 จากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น (มอดินแดง) สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี จากภาควิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และ...

ทำกันได้ลงคอ!! ลูกชายไม่ยอมให้ “พ่อแม่วัย 80” ไปอยู่ด้วย ต้องกางเต้นท์-ปูเสื่อนอนหน้าบ้าน พอเห็น “ลูกสาว” รับไปอยู่ด้วยเท่านั้น! ถึงกับน้ำตาแตก แถมความจริงบางอย่างเปิดเผย!!

คู่สามีภรรยาที่ตัดสินใจแต่งงานกันด้วยความรัก ถือว่าการมีลูกเป็นความฝันที่เกือบทุกคู่ต้องการ เพราะเหล่าเจ้าตัวน้อยที่เข้ามาสร้างบรรยากาศใหม่ ๆ ให้ชีวิตคู่ดูมีสีสันและเป็นการสร้างประสบการณ์ที่แปลกใหม่ที่ตัวเองจะได้ทำหน้าที่พ่อและแม่อย่างสมบูรณ์แบบสักครั้งในชีวิต หลายคนบอกว่า มีลูกไว้เพื่อเลี้ยงดูเรายามแก่เฒ่า แต่ในยุคปัจจุบันนี้เรื่องดังกล่าวอาจไม่ใช่อย่างที่เราคิด บางครั้งก็ต้องดูเป็นรายคนไปว่ามีความกตัญญูมากแค่ไหน อย่างกรณีของ 2 ตายายคู่นี้ที่ใครเห็นแล้วก็อดสงสารไม่ได้จริงๆ var venus83903 = { blockId: "83903", async: true }; (function (w,...

ตะลึงไม่น่าเชื่อ!! นี่หรือ คือหุ่น ” ส้มเช้ง สามช่า ” ในวัยเฉียด 50 ปี ทำเอาหลายคนตกตะลึงจำกันแทบไม่ได้เลยทีเดียว

โอ๊ย…สวยแซ่บมว้ากกกก!!! สำหรับหุ่น ” ส้มเช้ง สามช่า ” หลังจากออกมายอมรับแบบไม่มีกั๊กไม่มีเม้มว่าไปทำหน้าเกาหลีซะจนสวยเช้งสมชื่อแล้ว แถมยังทำเอาหลายคนตกตะลึงจำกันแทบไม่ได้เลยทีเดียว   โดยล่าสุดสาวโสดหลักสี่ สมเช้ง สามช่า ที่กำลังผู้หญิงวัยใกล้จะ 50 ก็โพสต์อวดหุ่นเป๊ะระหว่างไปเที่ยวทะเลเกาะล้านมาฝาก ไม่น่าเชื่อว่านี่คือหุ่นของผู้หญิงวัยใกล้จะ 50 ปีแล้ว กรี๊ดดดอ่ะ var venus83901 = { blockId:...

อุทาหรณเตือนใจ!! เด็กหญิงวัย 5 ขวบนอนหลับกลางวันที่โรงเรียน ครูปลุกไม่ตื่นหลับยาวกว่า 7 เดือน พอรู้สาเหตุ ต้องระวังกันให้มาก!!

(2 ต.ค.) เมื่อเวลา 11.00 น. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากนางสายไหม โพตะมี รองผู้อำนวยการร.ร.ประสาทวิทย์ เขตเทศบาลเมืองเสนา จ.พระนครศรีอยุธยา ว่ามีเด็กหญิงอายุ 5 ปี จู่ๆ มีอาการเกร็งแล้วกลายเป็นเจ้าหญิงนิทรา พ่อไม่สามารถทำงานได้ต้องมาเฝ้าลูก ขณะที่แม่ต้องทำงานคนเดียว ที่สำคัญพี่ชายอายุ 13 ปี ต้องออกไปบิณฑบาตกับพระ เพื่อนำข้าวมาให้พ่อแม่และน้องรับประทานประทังชีวิต เนื่องจากรายได้ไม่พอ วอนสังคมช่วยเหลือ ...

แซ่บมากคุณแม่!! ดาราสาวคนนี้มีลูกก่อนเข้าวงการมาแล้ว 2 คน แถมปัจจุบันโตเป็นหนุ่มสาวแล้วด้วยนะ!!

ดาราสาวคนดังคนนี้ เคยมีลูกมาแล้วก่อนเข้าวงการถึง 2 คน ซึ่งหลายคนอาจจะยังไม่รู้ ซึ่งวันนี้วุ้นเส้นจะพาชมกันค่ะ โดยสาวคนนี้คือ “เอมมี่ อมลวรรณ” มีลูกมาก่อนแล้ว 2 คน แต่ยังคงความแซ่บเซ็กซี่ที่เป็นตัวตนของเธอ แถมลูกทั้ง 2 โตเป็นหนุ่มสาวแล้วทั้งคู่เลยค่ะ และทั้งนี้เจ้าตัวไม่ปกปิดแต่อย่างใด เปิดใจพาลูกน้อยมาเปิดตัวกับทางสื่ออีกด้วย เรามาชมภาพของลูกของเอมมี่กันเลยค่ะ var venus83901 = { blockId: "83901",...

สาปแช่งทั้งแผ่นดิน!! ป้าใจโหด จับหลานแท้ๆ “ยัดใส่ถุงกระสอบ” ทุบตบตี – กระทืบยับ พอรู้ว่าใครเป็นคนยืนถ่ายคลิป?? อึ้งหน้าชา จิตใจทำด้วยอะไร!!

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่สะเทือนใจอย่างมากในโลกโซเชียล ที่ได้มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอสลดหดหู่ ในมณฑลกวางตุ้ง ประเทศจีน ในคลิปนั้น หญิงวัยกลางคนนำเด็กน้อยยัดไปในถุงกระสอบแล้วหมัดปากถุง จากนั้นก็ได้ทุบตีเตะอย่างหดหู่ ท่ามกลางเสียงร้องของเด็กที่น่าสงสารอย่างมาก ซึ่งผู้หญิงคนนั้นคาดว่าน่าจะเป็นป้า var venus83903 = { blockId: "83903", async: true }; (function (w, d, o, t)...

เจอดีเข้าแล้ว!! หนึ่งในกรรมการ The Mask อีกคน ที่ชาวเน็ตเริ่มแอนตี้ เพราะเขาทำแบบนี้!!

กลายเป็นประเด็นดราม่าสำหรับชาวเน็ตอีกแล้วค่ะสำหรับรายการ “The Mask” ซึ่งหลังจากที่ได้มีการแข่งระหว่าง เงาะป่า และ อีกาเผือก ซึ่งได้มีประเด็นถกเถียงกันว่า อีกาเผือกชนะไม่สมศักดิ์ศรี , รายการล็อคตัวไว้ เพราะคิดว่าเงาะป่าร้องดีกว่าหลายขุม ซึ่งก็ได้มีการถกเถียงแยกกันเป็น 2 ทีม var venus83901 = { blockId: "83901", async: true...

ห้างแตก!! “อั้ม พัชราภา” โละเสื้อผ้าเเบรนด์เนมมาขายถูกๆ เมื่อเห็นราคาถึงกับอึ้ง!!

“อั้ม พัชราภา” ลงทุนโละเสื้อผ้าตัวเองมากกว่าครึ่งตู้ ซึ่งเป็นเสื้อผ้าเเบรนด์เนมตัวสวยมาส่งต่อให้แฟนๆได้สอยไปฟินสุดๆ แบบว่าเทขายไม่ขนกลับเลยทีเดียวจ้า และเมื่อสาว “อั้ม พัชราภา” เปิดร้านเพียง 15 นาที ของที่นำมาขายอย่างรวดเร็ว เพราะราคาแต่ละอย่างคือถูกและดี ไม่เชื่อไปดู var venus83903 = { blockId: "83903", async: true };...

พวกเขาเดินลงไปสำรวจผับร้าง!! ที่ถูกปิดตัวลงในปี 1993 นานกว่า 24 ปี แต่ที่ไม่ธรรมดาเพราะผับนี้อยู่ในชั้นใต้ดิน ที่คุณเห็นภายในแล้วจะต้องอึ้ง!!

วันนี้ทีมงานจะพามาดูพับ The Green Man ที่ถูกปิดตัวลงมานานกว่า24ปี เป็นผับเก่าที่อยู่ชั้นใต้ดินในเมือง Loughborough ประเทศอังกฤษ มันเป็นสถานที่ไม่ธรรมดาและโด่งดังมากในประวัติศาสตร์ ด้วยความที่มันเป็นผับและสถานบันเทิงแต่กลับตัั้งอยู่ลึกลงไปในชั้นใต้ดิน มันเคยเปิดบริการมาตลอดจนกระทั่งปิดตัวลงในปี 1993 หลังจากศูนย์การค้าทำการปิดปรับปรุง จะมีอะไรอยู่ด้านในบ้างนั้นไปดูกัน var venus83901 = { blockId: "83901", async: true };...

คนเดียวกันจริงหรอ!! ส่อง “ลำไย ไหทองคำ” ใน “ชุดทำงาน VS ชุดไปเรียน” งานนี้พูดได้คำเดียวว่า โคตรพีค!!

เรียกว่ามาแรงสุดๆสำหรับ นักร้องสาวหมอลำ ขวัญใจหนุ่มๆ อย่าง “ลำไย ไหทองคำ” ที่ทั้งความสวยแซ่บ และเซ้กซี่ของเธอนั้น ทำให้หลายๆคนต่างพากันติดตามกันทั่วประเทศ สำหรับเพลงดังอย่าง “ผู้สาวขาเลาะ” ที่ทำให้สาวลำไยเป็นทีรู้จักนั้น แต่รู้กันไหมว่าน้องลำไยอายุเพียง 18 ปีเองจ้า var venus83903 = { blockId: "83903", async: true...

ยังจำกันได้มั้ย!! สาวขอทาน เที่ยวเล่นกีต้าร์หาเงินเลี้ยงชีพ ปัจจุบันกลายเป็นแบบนี้ไปแล้ว!!

จากที่เคยมีข่าวของขอทานที่หน้าตาดีที่สุดในโลก “หานปี้เหยา” สาวขอทานที่ทางโลกออนไลน์ ซึ่งหลังจากนั้นไม่นานเธอก็ถูกแฉว่าเป็นโสเภณีวัยรุ่น สร้างภาพขอทานเพื่อสร้างกระแสให้คนเห็นใจเท่านั้น var venus83903 = { blockId: "83903", async: true }; (function (w, d, o, t) { o.send = function...

ดราม่าหนัก!! เพจดังโพสต์เปิดศึกค่ายยักษ์ใหญ่ “อาร์สยาม” หลังนำผู้หญิงคนนี้ไปเล่นเอ็มวี พร้อมท้าฟ้องได้..ถ้าไม่พอใจ!! (มีคลิป)

กลายเป็นดราม่าสนั่นโลกโซเชียล ลุกลามไปยันวงการบันเทิงค่ายยักษ์ใหญ่ สำหรับ “น้องมีนา” หลังจากที่ได้ไปเล่นเอ็มวีเพลง “รักหมดใจ ยังไงก็เจ็บ” ของ อ๊อฟ ดอกฟ้า อาร์ สยาม ซึ่งเอ็มวีเพลงนี้ ได้เผยแพร่ไปเมื่อวันที่ 24 เมษายน ที่ผ่านมา var venus83901 = { blockId: "83901",...

ส่มแข่ว!! เดินตลาดแทบผงะ พบ “อึ่งเพ้า” ถูกมัดคอห้อย “ต่องแต่ง” พอเข้าไปดูใกล้ๆ น้ำลายไหลทางยาว นี่มันของแซ่บในตำนานบ่เนี่ย

เมื่อวันที่ 28 เมษายน 2560 ที่ตลาดสินเจริญ ข้างสะพานข้ามลำห้วยหลวง บ้านสินเจริญ ต.เตาไห อ.เพ็ญ จ.อุดรธานี ซึ่งเป็นตลาดที่ขายปลาและผักจากการปลูกเองมาวางขาย ชาวบ้านนำของต่าง ๆ มาวางขายเพียบ แต่จุดเด่นที่สุดนั่นก็คือ หม่ำอึ่ง ที่แม่ค้าแขวนขายไว้ข้าง ๆ หม่ำเนื้อ นั่นเอง บางคนเห็นถึงกับจอดรถซื้อทาน เพื่ออยากลองลิ้มรสชาดดู บางคนก็ได้แต่มองเพราะคิดว่ามันคือของแปลกนั่นเอง ...

แพทย์ผงะ!! สาวนำสิ่งนี้..มาโกนขนจุดซ่อนเร้น แต่กลับเป็นแผลน่าสะพรึง ต้องรีบตัดเนื้อทิ้ง ยิ่งเห็นแผลยิ่งน่าสลด สาว ๆ หลายคนต้องระวังให้มาก

ถือเป็นเรื่องราวที่ผู้หญิงทั้งหลายควรระมัดระวังกันให้มากเลยทีเดียว เมื่อเธอคนนี้ Dana Sedgewick อายุ 44 ปี ชาวอังกฤษ เธอนั้นนำมีดโกนมามาโกนขนในที่ลับ แต่พอโนเสร็จเธอนั้นติดเชื้อขั้นรุนแรง คุณหมอถึงกับต้องผ่าตัดผิวหนังของเธอ 21 ครั้งเลยทีเดียว โดยเธอนั้นกล่าวว่า เธอนั้นใช้มีดโกนมาตกแต่งขนทองของเธอ เพื่อให้ดูเป็นสาววัยรุ่น พอตัวเองนั้นโกนมาได้สองวัน เริ่มมีอาการวิงเวียนศรีษะ และเหมือนจะอาเจียนตลอดทั้งสัปดาห์เลยทีเดียว แถมยังมีเลือดผังผืดออกมาตรงขาหนีบ แสบบวม ระบบมขึ้นมาก เธอทนไม่ไหวรีบไปหาหมอทันนที และหมอตรวจดู ปรากฏว่าเธอนั้นเป็น แบคทีเรียกินเนื้อคน...

ความตายอยู่รอบตัว!! 10 สาเหตุการตายแบบแปลก ๆ สุดพิสดาร แต่คร่าชีวิตคนมาแล้วนักต่อนัก ยมทูตก็เข้าใจเล่นนะ (ชมภาพ)

เรื่องความเป็นความตาย อะไรมันก็เกิดขึ้นได้ หากชีวิตเราต้องถึง ฆาต…แต่ถ้าหากคุณต้องตายแบบผิดธรรมชาติละ คุณจะเลือกการตายแบบไหน? และนี่คือ 20 วิธีการตายแบบแปลก ๆ ที่สุดพิศดาร แต่คร่าชีวิตคนมาแล้วนักต่อนัก!! ส่วนจะมีวิธีไหนบ้าง ลองไปรับชมกันได้เลย!!! ในแต่ละปีที่สหรัฐอเมริกา มีคนตายเพราะปะทะกับกวางถึง 130 ราย 2. เครื่องปิ้งขนมปังเป็นสาเหตุให้คนตายถึง 45 คนในปี 2003 var venus83903 =...

รักแท้ 7 ปีแพ้ “กระ… ออนไลน์”!! ถูกผัวทิ้ง ถูก “เมียน้อย” หลอกจนหมดตัว แท็งลูก จนเกือบฆ่าตัวตาย!!...

เป็นอีก 1 เรื่องราวที่อ่านแล้วก็รู้สึกสะเทือนใจ วันนี้ทีมงานอยากจะขอเป็นกำลังให้ให้กับคู่รักทุกคนที่ประสบปัญหาโลกแตก รักๆเลิกๆ มีคนใหม่ อยากให้ทุกคนที่มีความรัก หันมามองคนข้างๆและรักษาเค้าไว้ให้ดี จากครอบครัวที่เคยมีความสุขอบอุ่นสมบูรณ์แบบต้องมาพังพินาศเพราะผู้หญิงออนไลน์ในเกมส์ เรากับแฟนรู้จักกันมาตั้งแต่เรียนมหาลัยปี1เพราะเราเรียนห้องเดียวกัน เราคบหากันมาจนเรียนจบมหาลัยเราก้อยังคบกันต่อจนรับปริญญาเสร็จ แฟนเราก้อบวช บวชเสร็จ เราทั้งคู่ก้อแต่งงานกัน (รวมเวลาจากที่คบกันจนถึงแต่งานก้อ7ปี) เราหวังอยากสร้างครอบครัวเล็กที่มีความสุขแบบผู้หญิงคนอื่นทั่วไป ที่มีสามีที่ดีมีลูกที่น่ารักเหมือนครอบครัวอื่น เราช่วยกันทำงานเก็บเงินสร้างครอบครัว วางแผนจะซื้อบ้าน ซื้อรถ ไปเที่ยวเมืองนอกบ้าง ดูเหมือนชีวิตเรามีความสุขนะ จนมาวันนึงแฟนเราออกไปข้างนอกแล้วลืมปิดคอมเปิดไลน์ทิ้งไว้แล้วมีคนทักมาหลายครั้งมาก ตอนนั้นเราก้อคิดว่ามีใครทักมาธุระอะไรรึป่าว เราเลยตัดสินใจเปิดดู แต่…สิ่งที่เจอคือผู้หญิงคนนั้นทักมา...

เธอไม่รู้ว่า “ตัวเองถูกรถชนตาย” ยังกลับบ้านไปทำอาหารจานโปรดให้ลูก ส่วนลูกก็…

เธอเป็นหญิงวัยกลางคน เธอเลิกกับสามีมาหลายปีแล้ว แต่ไม่ได้แต่งงานใหม่ ใช้ชีวิตอยู่กับลูกชายแค่สองคนมาโดยลำพัง ปีนี้ลูกชายเรียนม.ปลายปีสุดท้ายแล้ว เพื่อเลี้ยงดูลูกชายสุดที่รัก เธอเปิดร้านขายก๋วยเตี๋ยวริมถนน ร้านเปิดตั้งแต่เช้าตรู่จนเกือบค่ำ var venus83901 = { blockId: "83901", async: true }; (function (w, d, o, t) {...

ดาราสาวไทย เพียงคนเดียว!! ที่ทำเอา ปู่ “ชิเงโอะ” ถึงกับเก็บอาการไม่อยู่!!

เรื่องราวของสถานที่ ผู้คน วัฒนธรรม ที่สุดแสนจะญี่ปุ๊นญี่ปุ่น กับ 3 พิธีกรสุดคาวาอี้ เรโกะ พล่ากุ้ง และแดนนี่ ที่พร้อมจะพาทุกคนไป Kimochiii กันตลอดทั้ง season แต่วันนี้ก็ทำให้ทุกคนต่างพากันเสียววูบเมื่อเจอคุณลุงที่เป็นดารา var venus83903 = { blockId: "83903", async: true...

12 ภาพแปลก ฮาๆ ของคนที่ทำอะไรผิดพลาดได้อย่างน่าเศร้าใจ!!

เรียกได้ว่าเป็นภาพสุดแปลกที่บังเอิญเหมือนกันอย่างไม่น่าเชื่อของผู้คนเหล่านี้ จนทำให้เราคิดว่าอยู่บนโลกจำลองที่พระเจ้าสร้างขึ้นมา และบางครั้งพระเจ้าก็อาจขี้เกียจคิดอะไรใหม่ๆ เหมือนกัน กับ 12 ภาพแปลก ฮาๆ ของคนที่ทำอะไรผิดพลาดได้อย่างน่าเศร้าใจ ที่มา helen

ขนลุกสุด…ตั้งแต่ดูมา!! ยายวัย 85 ปีกำลังเล่น “เครื่องดนตรีไทย” จู่ๆ “ริว จิตสัมผัส” ตะโกนบอกให้หยุดเล่นกะทันหัน ?? ไม่น่าเชื่อว่าเกิดเหตุการณ์แบบนี้??...

เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วสำหรับคนไทยว่าเครื่องดนตรีไทยนั้นมีครูสิ่งศักดิ์สิทธิ์ไว้ใดูแลเพื่อให้ลูกสิทธิ์นั้นกราบไหว้ และจะเป็นอะไรที่คลั่งแบบสุดๆ อย่างตอนที่เรียนเชื่อว่าทุกคนก็ต้องเคยเข้าห้องดนตรีไทยแน่ๆ และเชื่อว่าไม่มีใครไม่ขนลุก เพราะว่าทุกสิ่งในห้องดนตรีนั้นดูศักดิ์สิทธิ์ไปหมด ขนลุกและรู้สึกมีอะไรบ้างอย่างทุกครั้งที่เข้าไปแล้ว ซึ่งคนที่เรียนดนตรีไทย นางรำและคนที่เล่นเครื่องดนตรีไทย ก็ต้องมีการไหว้ครู var venus83901 = { blockId: "83901", async: true }; (function (w, d, o, t)...