Homepage – Big Slide | ข่าวร้อน คลิปเด่น
Monday, May 1, 2017

FASHION WEEK

DON'T MISS

ตะลึงโลกยุค 4.0 ขายซากศพทารก ชิ้นส่วนคนตาย ไว้ทำคุณไสย หรากลางเฟซบุ๊ก

โลกออนไลน์มีการแชร์เรื่องราวจากเพจ แหม่มโพธิ์ดำ โดยพบว่ามีการเปิดซื้อขายซากศพ เศษชิ้นส่วนของศพ เพื่อนำไปทำของเกี่ยวกับความเชื่อทางคุณไสย โดยพบว่า มีการประกาศขายทางเฟซบุ๊กในชื่อสมาชิกหนึ่ง และ ขายในกลุ่มปิด ซึ่งมีผู้เข้ามาซื้อขายกันเป็นเหมือนเรื่องปกติ โดยพบว่ามีทั้ง รับซื้อศพเด็ก รับซื้อศพเด็ก หนังอวัยวะเพศคนตายทั้งกลม เพื่อนำมาห้อยคอ และทำน้ำมันสเน่ห์ เป็นต้น อย่างไรก็ตาม พบว่า ตามกฎหมาย การซื้อขายอวัยวะ ซากศพ ทำลาย หรือ...

LATEST NEWS

ผ้าขี้ริ้วห่อทอง!! เจ้าของร้านอาหารดัง ธุรกิจหลาย 100 ล้าน. และบ้านสุดหรูที่ขอนแก่น แท้จริงคือ “ดาราหนุ่มหล่อ” คนนี้..รวยแต่ติดดิน ไม่หยิ่งเหมือนดาราบางคน!!

ประวัติโดยย่อของ ศุกลวัฒน์ คณารศ ชื่อเล่น เวียร์ เกิดวันที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2528 ที่จังหวัดขอนแก่น เป็นนักแสดงชาวไทย ปัจจุบันเป็นนักแสดงสังกัดสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 จบการศึกษา อนุบาล-มัธยมศึกษาปีที่ 6 จากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น (มอดินแดง) สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี จากภาควิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และ...

ทำกันได้ลงคอ!! ลูกชายไม่ยอมให้ “พ่อแม่วัย 80” ไปอยู่ด้วย ต้องกางเต้นท์-ปูเสื่อนอนหน้าบ้าน พอเห็น “ลูกสาว” รับไปอยู่ด้วยเท่านั้น! ถึงกับน้ำตาแตก แถมความจริงบางอย่างเปิดเผย!!

คู่สามีภรรยาที่ตัดสินใจแต่งงานกันด้วยความรัก ถือว่าการมีลูกเป็นความฝันที่เกือบทุกคู่ต้องการ เพราะเหล่าเจ้าตัวน้อยที่เข้ามาสร้างบรรยากาศใหม่ ๆ ให้ชีวิตคู่ดูมีสีสันและเป็นการสร้างประสบการณ์ที่แปลกใหม่ที่ตัวเองจะได้ทำหน้าที่พ่อและแม่อย่างสมบูรณ์แบบสักครั้งในชีวิต หลายคนบอกว่า มีลูกไว้เพื่อเลี้ยงดูเรายามแก่เฒ่า แต่ในยุคปัจจุบันนี้เรื่องดังกล่าวอาจไม่ใช่อย่างที่เราคิด บางครั้งก็ต้องดูเป็นรายคนไปว่ามีความกตัญญูมากแค่ไหน อย่างกรณีของ 2 ตายายคู่นี้ที่ใครเห็นแล้วก็อดสงสารไม่ได้จริงๆ var venus83903 = { blockId: "83903", async: true }; (function (w,...

ตะลึงไม่น่าเชื่อ!! นี่หรือ คือหุ่น ” ส้มเช้ง สามช่า ” ในวัยเฉียด 50 ปี ทำเอาหลายคนตกตะลึงจำกันแทบไม่ได้เลยทีเดียว

โอ๊ย…สวยแซ่บมว้ากกกก!!! สำหรับหุ่น ” ส้มเช้ง สามช่า ” หลังจากออกมายอมรับแบบไม่มีกั๊กไม่มีเม้มว่าไปทำหน้าเกาหลีซะจนสวยเช้งสมชื่อแล้ว แถมยังทำเอาหลายคนตกตะลึงจำกันแทบไม่ได้เลยทีเดียว   โดยล่าสุดสาวโสดหลักสี่ สมเช้ง สามช่า ที่กำลังผู้หญิงวัยใกล้จะ 50 ก็โพสต์อวดหุ่นเป๊ะระหว่างไปเที่ยวทะเลเกาะล้านมาฝาก ไม่น่าเชื่อว่านี่คือหุ่นของผู้หญิงวัยใกล้จะ 50 ปีแล้ว กรี๊ดดดอ่ะ var venus83901 = { blockId:...

STAY CONNECTED

0FansLike
63,643FollowersFollow
13,599SubscribersSubscribe
- Advertisement -

POPULAR ARTICLES

12 ภาพแปลก ฮาๆ ของคนที่ทำอะไรผิดพลาดได้อย่างน่าเศร้าใจ!!

เรียกได้ว่าเป็นภาพสุดแปลกที่บังเอิญเหมือนกันอย่างไม่น่าเชื่อของผู้คนเหล่านี้ จนทำให้เราคิดว่าอยู่บนโลกจำลองที่พระเจ้าสร้างขึ้นมา และบางครั้งพระเจ้าก็อาจขี้เกียจคิดอะไรใหม่ๆ เหมือนกัน กับ 12 ภาพแปลก ฮาๆ ของคนที่ทำอะไรผิดพลาดได้อย่างน่าเศร้าใจ ที่มา helen

ทหารแอบใช้โทรศัพท์โดนสั่ง “ห้ามเยี่ยมญาติ” แถมโดนจัดหนักปิดตาลงโทษ! แต่พอเปิดตามาถึงกับเข่าทรุด กลั้นน้ำตาลูกผู้ชายไว้ไม่อยู่!?

อีกหนึ่งคลิปทำหลายคนบ่อน้ำตาแตกกันเลยก็ว่าได้ หลังบนโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวินาทีการทำโทษทหารไทยที่แอบไปใช้โทรศัพท์ โดยการถูกสั่งห้ามเยี่ยมญาติ และต้องออกไปยืนปิดตากลางแสงแดด ในขณะที่เพื่อนๆกำลังมีความสุขอยู่กับญาติๆ.. โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 4 ธ.ค.ที่ผ่านมา ค่ายสุรนารี จ.นครราชสีมา แต่เรื่องราวดังกล่าวกลับพลิก 18 ตลบ เมื่อแท้จริงแล้วคลิปที่เห็นเป็นการทำเซอร์ไพรส์ทหารหนุ่มคนนี้.. หลังเขาได้ฝ่าฝืนกฎการใช้โทรศัพท์จริงๆ โดยในวันเยี่ยมญาติเขาได้ถูกทำโทษ ก่อนทางครูฝึกได้มีการเตรียมการให้ทางครอบครัวของ ซึ่งมี พ่อ แม่ และแฟนสาว ของเขามาฟังทหารหนุ่มเผยความในใจพร้อมหลั่งน้ำตา โดยที่ตัวเขาไม่รู้ตัว.. ท่ามกลางความซาบซิ้งกินใจอย่างมากเลยทีเดียว ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นไปชมกันเลย ...

ส่มแข่ว!! เดินตลาดแทบผงะ พบ “อึ่งเพ้า” ถูกมัดคอห้อย “ต่องแต่ง” พอเข้าไปดูใกล้ๆ น้ำลายไหลทางยาว นี่มันของแซ่บในตำนานบ่เนี่ย

เมื่อวันที่ 28 เมษายน 2560 ที่ตลาดสินเจริญ ข้างสะพานข้ามลำห้วยหลวง บ้านสินเจริญ ต.เตาไห อ.เพ็ญ จ.อุดรธานี ซึ่งเป็นตลาดที่ขายปลาและผักจากการปลูกเองมาวางขาย ชาวบ้านนำของต่าง ๆ มาวางขายเพียบ แต่จุดเด่นที่สุดนั่นก็คือ หม่ำอึ่ง ที่แม่ค้าแขวนขายไว้ข้าง ๆ หม่ำเนื้อ นั่นเอง บางคนเห็นถึงกับจอดรถซื้อทาน เพื่ออยากลองลิ้มรสชาดดู บางคนก็ได้แต่มองเพราะคิดว่ามันคือของแปลกนั่นเอง ...

LATEST REVIEWS

เจอแล้ว!! เปิดวาร์ป เมีย”เอ ไชยา” แม่ “น้องแป้ง” แท้จริงแล้วอยู่ไหน ชัดเจน!!

เรียกว่าเป็นข่าวช็อกแม่ยกไม่น้อยเลยทีเดียว เมื่อพระเอกลิเกชื่อดังอย่าง “เอ ไชยา มิตรไชย” ได้ออกมายอมรับว่าเป็นคุณพ่อลูกสองแล้ว แถมงานนี้ลูกสาวคนโตยังอายุ 24 ปีแล้วชื่อว่า “น้องแป้ง” งานนี้ทำเอาหลายคนต่างสงสัยว่าใครคือแม่ของน้องแป้ง งานนี้ผู้จัดการของเอได้เผยว่า “ส่วนตัวตนไม่รู้รายละเอียดอะไรที่ลึกซึ้งมาก ทราบเพียงแค่ว่าเขาเลิกกันไปนานแล้วเท่านั้น ทั้งนี้ปัจจุบันแม่น้องแป้ง อายุ 44 ปี มีบ้านพักอาศัยอยู่ที่อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา โดยจากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่าอาศัยอยู่ที่บ้านหลังดังกล่าวเพียงคนเดียว ส่วนลูกชายและลูกสาวพักอยู่กับไชยา และครอบครัวที่จ.อ่างทอง” var...

RECENT COMMENTS